MENU
Cơ sở điêu khắc trực tiếp và nhận làm theo yêu cầu
Việt Nam English
hotline 0975751489 - 0906 456 646
timeservingLàm việc 24/24 tất cả các ngày.
  • Tượng Phật thích ca
  • Tượng Phật Di Lặc
  • TƯỢNG CHÚ TIỂU ĐỦ KÍCH CỠ
  • Tượng Chú Tiểu
  • Tuợng Thích Ca Nằm
  • Tượng Phước Lộc Thọ
Danh mục sản phẩm
Tin tức

Phong thủy

Tượng Bồ Đề Đạt Ma đẹp và cách chọn mua tượng đá Đạt Ma
02.10.2017 16:29
Tượng Bồ Đề Đạt Ma từ lâu vẫn nổi danh là vật trấn trạch hiệu quả, không chỉ giúp xua đuổi tà ma và vận khí xấu, mà còn giúp bảo hộ và phò trợ đắc lực cho gia chủ. Chính vì thế mà rất nhiều người chọn mua và bài trí tượng Đạt Ma tổ sư trong nhà, tại nơi làm việc hoặc coi tượng Đạt Ma là tặng phẩm phong thủy đầy giá trị cho các nhân vật có chức quyền và địa vị xã hội.
Chi tiết
Tượng bồ tát Quan Âm và cách bài trí hợp phong thủy
02.10.2017 16:20
​Quan Thế Âm Bồ Tát từ xưa đến nay vẫn luôn chiếm một phần không hề nhỏ trong thế giới tâm linh của chúng sinh, đặc biệt là những Phật tử một lòng hướng Đạo. Không chỉ xuất hiện tại chùa chiền hay những nơi thờ tụng lớn để công chúng thành tâm cúng bái, Tượng Phật Quan Âm ngày nay còn xuất hiện ngay tại gia.
Chi tiết
Tranh tượng Bát Mã truy phong và cách bài tri hợp phong thủy
29.09.2017 14:58
Tranh Tượng Bát Mã truy phong là loại vật phẩm phong thủy đặc biệt mà người ta thường hay tặng nhau vào những dịp khai trương cửa hàng hoặc bắt đầu việc buôn bán, kinh doanh. Vậy tượng Bát Mã truy phong có ý nghĩa là gì và tại sao tượng Bát Mã truy phong lại được coi là tặng phẩm phong thủy có giá trị đến thế? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!
Chi tiết
Ý nghĩa trong phong thủy của Tượng Tứ Linh
26.09.2017 10:32
Nhắc đến “Tứ Linh” thì chắc hẳn ai cũng biết ngay đến bốn linh vật Long – Lân – Quy – Phụng, những linh vật từ lâu đã chiếm vai trò không hề nhỏ trong đời sống tinh thần của con người. Tứ Linh là biểu trưng của vẻ đẹp cao sang, phú quý, đồng thời cũng là vật phẩm có giá trị phong thủy cao, đem lại rất nhiều lợi ích cho người chủ. Chính vì thế mà có không ít người tìm mua tượng Tứ Linh hoặc nhiều loại vật phẩm phong thủy khác liên quan đến Tứ Linh để bài trí trong nhà hoặc nơi làm việc, hoặc coi...
Chi tiết
Copyright © 2016 Cơ Sở Điêu Khắc Vĩ Loan. All Rights Reserved.
Gọi cho chúng tôi