MENU
Cơ sở điêu khắc trực tiếp và nhận làm theo yêu cầu
Việt Nam English
hotline 0975751489 - 0906 456 646
timeservingLàm việc 24/24 tất cả các ngày.
  • Tượng Phật thích ca
  • Tượng Phật Di Lặc
  • TƯỢNG CHÚ TIỂU ĐỦ KÍCH CỠ
  • Tượng Chú Tiểu
  • Tuợng Thích Ca Nằm
  • Tượng Phước Lộc Thọ
Danh mục sản phẩm
Tin tức

Phong thủy

10 quy tắc bày trí tượng Rồng đá phong thủy
29.05.2017 22:31
Rồng phong thủy là biểu tượng tuyệt vời của sức mạnh và sự thịnh vượng, mang theo trường năng lượng dương đặc biệt phù hợp với người đàn ông.
Chi tiết
Tác dụng của các loại đá thạch anh trong phong thủy
29.05.2017 22:11
Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.
Chi tiết
6 tượng phong thủy người làm kinh doanh nên trưng bày
27.05.2017 20:28
Doanh nhân thường rất coi trọng đến việc kiếm tiền, dựa vào phong thủy để giúp việc kiếm tiền được suôn sẻ hơn, do đó đồ vật phong thủy trưng bày trong phòng làm việc rất được coi trọng. Để có được những đồ vật phong thủy tốt, phù hợp với mong muốn, bạn đọc hãy lưu ý đến 6 tượng phong thủy người làm kinh doanh nên trưng bày sau đây.
Chi tiết
Chuyên gia phong thủy tư vấn cách thức thờ cúng Tượng Phật Quan Âm
26.05.2017 23:13
Đối với nhiều phật tử chân chính có mong muốn thỉnh tượng phật quan âm về thờ tuy nhiên vì một số lý do mà họ không thể mua được tượng phật mà phải thờ bằng trang anh. Tuy nhiên dù thờ tượng phật bằng chất liệu gì đi chăng nữa thì cách đặt và bày trí bàn thờ Phật luôn được xem trọng. Vậy muốn mang lại vận may và sự an lành cho mình thì cách sắp xếp như nào là thích hợp nhất?
Chi tiết
Chi tiết cách bày trí Tượng Phước Lộc Thọ từ chuyên gia phong thủy
26.05.2017 05:28
Tượng Phúc Lộc Thọ (hay tượng Tam Đa) là một trong những đồ vật phong thủy thường thấy nhất trong mỗi gia đình người Việt Nam. Đây cũng chính là những điều mong ước lớn nhất của các gia đình về một cuộc sống hạnh phúc no ấm, dồi dào tiền bạc và trường thọ. Đa phần mọi người vẫn bày ba bức tượng này liền nhau trên các vị trí trang trọng trong ngôi nhà như kệ cao hay tủ kính. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích khi đặt tượng Phúc – Lộc - Thọ để đạt được hiệu quả phong...
Chi tiết
9 linh vật giúp gia chủ thu hút tiền tài và thăng tiến trong công danh sự nghiệp
25.05.2017 18:28
Theo quan niệm dân gian, các linh vật phong thủy dưới đây đều có tác dụng thu hút tiền tài, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ, trong đó tỳ hưu và thiềm thừ là hai linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc nhất.
Chi tiết
Những lưu ý cần tránh khi thờ cúng tượng Phật đá tại gia
23.05.2017 20:33
Người Việt Nam chủ yếu là theo đạo phật nên việc bày trí tượng gỗ trong nhà với mong muốn cầu bình an, may mắn, sức khỏe và tài lộc là một điều hoàn toàn dễ hiểu. Ngoài ra đặt tượng gỗ ở nhà riêng còn có tác dụng chấn trạch, trừ tà ma ngoại đạo nên càng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để phát huy tác dụng phong thủy của tượng phật thì không phải ai cũng biết, thậm chí nếu đặt không đúng cách còn dẫn đến nhiều tai họa, khiến gia chủ và các thành viên trong gia đình gặp xui sẻo, vận đen,...
Chi tiết
Copyright © 2016 Cơ Sở Điêu Khắc Vĩ Loan. All Rights Reserved.
Gọi cho chúng tôi