MENU
Cơ sở điêu khắc trực tiếp và nhận làm theo yêu cầu
Việt Nam English
hotline 0975751489 - 0906 456 646
timeservingLàm việc 24/24 tất cả các ngày.
  • Tượng Phật thích ca
  • Tượng Phật Di Lặc
  • TƯỢNG CHÚ TIỂU ĐỦ KÍCH CỠ
  • Tượng Chú Tiểu
  • Tuợng Thích Ca Nằm
  • Tượng Phước Lộc Thọ
Danh mục sản phẩm
Tin tức

Phong thủy

Những việc cần làm khi mua vật phẩm phong thủy về nhà
23.05.2017 20:12
Những Vật Phẩm Phong Thủy mang ý nghĩa cát tường là giải pháp để đón lành, tránh dữ, giúp cho gia đình được bình an, may mắn về tài lộc, công danh, sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc.
Chi tiết
Ý nghĩa phong thủy mà linh vật Long Quy mang lại
22.05.2017 06:01
Long Quy là con vật huyền thoại nổi bật với hình ảnh đầu rồng mình rùa, vì thế mà người ta còn thường gọi với cái tên khác là rùa đầu rồng. Đặc biệt là cả rùa và rồng lại cùng nằm trong Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phượng) cho nên mức độ linh thiêng càng cao hơn.
Chi tiết
Những lưu ý Tuyệt Đối phải tuân thủ khi thờ tượng Phật trong nhà để rước Phúc Lộc Tài
19.05.2017 21:57
Thông thường, trong mỗi gia đình theo Phật giáo đều có bàn thờ Phật, tranh Phật hay bài trí tượng Phật để cầu xin bảo hộ bình an, phát tài. Tượng Phật rất linh thiêng, vì vậy chúng ta nên chú ý đến những điều kiêng kỵ để tránh mang lại những điều không may đến cho gia đình.
Chi tiết
5 vị trí đắc đạo đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà giúp thu hút tài lộc, mang lại may mắn
17.05.2017 23:22
Tượng phật Di Lặc bằng gỗ là biểu tượng phong thủy với tâm niệm đem tới nhiều hạnh phúc, an nhiên cho những người thân trong gia đình. Người ta cho rằng chỉ cần nhìn thấy nụ cười tươi, hiền từ  của đức phật là mọi phiền muộn, lo âu tan biến hết. Bật mí cách đặt tượng phật Di Lặc trong nhà như thế nào để hạnh phúc luôn tràn ngập không gian sống.
Chi tiết
Nguyên tác bày trí tượng sư tử đá trước nhà để hóa giải sát khí
17.05.2017 22:57
Trong quan niệm của người phương Đông, mỗi con vật đều gắn với biểu tượng tâm linh nhất định. Trong đó, sư tử là một trong những loài được coi trọng nhất. Vì thế hiện nay, không ít gia đình, công ty chọn loài vật này làm biểu tượng đặt ở ngay cửa vào ngôi nhà hay văn phòng với ý nghĩa giải trừ các loại hình sát. Tuy nhiên nếu lựa chọn sai vị trí đặt biểu tượng phong thủy này, rất có thể gia chủ sẽ rước họa thay vì gặp những may mắn tốt lành.
Chi tiết
Hút tài lộc nhờ đặt 5 vật này trong phòng khách đúng cách
17.05.2017 07:33
Theo phong thuỷ, trong nhà, căn bếp và phòng khách là hai yếu tố quan trọng nhất để thu hút tiền tài cũng như hạnh phúc của gia đình. Nhiều chuyên gia phong thuỷ đã khẳng định, những vật đặt trong phòng khách là rất quan trọng. Nếu đặt đúng phong thuỷ, vượng khí sẽ ngày càng nhiều và ngược lại. Thậm chí, cùng là một vật ấy, nhưng cách đặt, vị trí đặt khác nhau lại mang lại sự thay đổi rất lớn.
Chi tiết
Những linh vật chiêu tài thường dùng trong phong thủy
15.05.2017 22:38
Phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống. Phong thủy không phải một sự mê tín dị đoan mà là cả một ngành khoa học phong thủy. Trong đó việc trưng bày các linh vật phong thủy chiêu tài được rất nhiều người quan tâm nhưng nên chọn linh vật nào để phù hợp tránh tương khắc? Hãy cùng cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Vĩ Loan tìm hiểu và chọn cho mình linh vật thích hợp!
Chi tiết
Copyright © 2016 Cơ Sở Điêu Khắc Vĩ Loan. All Rights Reserved.
Gọi cho chúng tôi