MENU
Cơ sở điêu khắc trực tiếp và nhận làm theo yêu cầu
Việt Nam English
hotline 0975751489 - 0906 456 646
timeservingLàm việc 24/24 tất cả các ngày.
  • Tượng Phật thích ca
  • Tượng Phật Di Lặc
  • TƯỢNG CHÚ TIỂU ĐỦ KÍCH CỠ
  • Tượng Chú Tiểu
  • Tuợng Thích Ca Nằm
  • Tượng Phước Lộc Thọ
Danh mục sản phẩm
Tin tức

Phong thủy

 chọn trang sức bằng đá quý hợp Mệnh Cung
23.05.2016 13:54
Ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng là một quy luật. Có những quy định về nhiều mặt của ngũ hành, trong đó phải kể đến màu sắc. Dùng trang sức bằng đá quý, khi đeo trực tiếp vào người, có nghĩa là trang sức đã tiếp xúc với nhân điện của người đeo, nếu không theo màu sắc ngũ hành cho hợp với Mệnh Cung người đeo, sẽ đem lại những điều không may mắn cho họ. Ngược lại, nếu đeo trang sức đá quý có màu sắc phù hợp với Mệnh Cung thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo.
Chi tiết
Tương sinh và tương khắc
23.05.2016 13:52
Ngũ hành trong phong thủy là : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. 5 mệnh này tượng trưng cho 5 yếu tố cấu thành nên vũ trụ và vạn vật. Ngũ hành tương sinh, tương khắc, hỗ trợ và chế ngự lẫn nhau để tạo nên sự cân bằng trong vũ trụ. Lựa chọn Vòng đeo tay phong thủy theo ngũ hành chính là dựa vào những sự tương sinh, tương khắc ấy để tạo nên sự hòa hợp giữa con người và tự nhiên.
Chi tiết
Có khi nào bạn đặt ra câu hỏi vận mệnh con người liệu có thay đổi được không ?
23.05.2016 13:48
Trước hết ta phải hiểu vận mệnh nghĩa là gì. Mệnh” là số mệnh, là cái cố định, còn vận là tiểu vận, là cái vận hành theo thời gian. “Vận mệnh” là sự tổ hợp của ngũ hành mà suy cho cùng là ngũ hành của một người có cân bằng hay không, có thuận nghịch hay không trong một khoảng thời gian và không gian cố định. Do đó, muốn thay đổi vận mệnh thì chỉ cần điều chỉnh sức mạnh của ngũ hành là có thể đạt được mục đích.
Chi tiết
chú ý khi mua vật phẩm phong thủy về nhà
23.05.2016 13:46
Làm thế nào tẩy sạch những vật phẩm phong thủy khi bạn mới mua ? 1. Khi lần đầu tiên bạn mua đá phong thủy để sử dụng, bạn cũng nên rửa các vật khí phong thủy này bằng rượu trắng hoặc lau chùi sạch sẽ, tiến hành khai quang trước khi sử dụng.
Chi tiết
Tượng trâu trong phong thủy
23.05.2016 13:40
Hình ảnh con Trâu từ xưa tới nay gắn liền với sự bền bỉ, đức tính hiền lành, mạnh mẽ, là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trâu trong 12 con giáp là Sửu, trong sơ đồ bát quái là quẻ khôn, chủ về đất đai, mang đến sự thịnh vượng, bền vững.  
Chi tiết
Quán Thế Âm Bồ Tát – hiện thân của lòng từ bi, cứu độ chúng sinh
23.05.2016 13:37
Bồ Tát Quán Thế Âm là một trong những hình tượng gần gũi nhất với hầu hết tín đồ Phật giáo, dù ở bất cứ nơi đâu, dù thuộc tầng lớp nào. Ngài là biểu tượng của lòng đại bi, nền tảng của mọi công hạnh tu tập, mà cũng là chỗ nương cậy mong cầu cứu khổ của tất cả chúng sinh. Vì thế, các bậc hành giả khi tu tập đều quy hướng về Ngài như một tấm gương sáng để noi theo, mà tất cả chúng sinh đang khổ đau cũng quy hướng về Ngài để được chở che, dắt dẫn. Cho nên, chúng ta cũng không lấy gì làm lạ khi từ...
Chi tiết
Chị em săn lùng đá hồ ly tránh kẻ thứ ba cướp chồng
17.05.2016 11:22
Theo truyền thuyết, hồ ly sau khi thành tinh sẽ biến thành một người phụ nữ quyến rũ có thể câu dẫn trái tim của bất cứ người đàn ông nào mà mình nhắm trúng.
Chi tiết
Copyright © 2016 Cơ Sở Điêu Khắc Vĩ Loan. All Rights Reserved.
Gọi cho chúng tôi