MENU
Cơ sở điêu khắc trực tiếp và nhận làm theo yêu cầu
Việt Nam English
hotline 0975 751 489
timeservingLàm việc 24/24 tất cả các ngày.
  • Tượng thích ca bằng ngọc xanh
  • Tượng Phật thích ca
  • Tượng Phật Di Lặc
  • TƯỢNG CHÚ TIỂU ĐỦ KÍCH CỠ
  • Tượng Chú Tiểu
  • Tuợng Thích Ca Nằm
  • Tượng Phước Lộc Thọ
Danh mục sản phẩm
Phong thủy

Bí quyết giúp tượng đá mỹ nghệ giữ được độ bóng tốt nhất

Bí quyết giúp tượng đá mỹ nghệ giữ được độ bóng tốt nhất

 
Đá mỹ nghệ là dòng sản phẩm trang trí và sản phẩm mỹ nghệ tâm linh được làm từ chất liệu đá tự nhiên ngoài những ưu điểm có màu sắc tự nhiên, vân màu đẹp và tính chất cứng, nước bóng bền bỉ với thời gian so với dòng sản phẩm tương ứng được làm bằng chất liệu comporsit, xi măng hay thạch cao…

Các dòng sản phẩm đá mỹ nghệ được các nghệ nhân làm rất sắc sảo, tỉ mỉ. Những tác phẩm của cơ sở điêu khắc mỹ nghệ Vỹ Loan được thiết kế hiện đại và điêu khắc dân gian cùng với những họa sỹ thiết kế, nghệ nhân có tay nghề cao. Có một số tượng đá mỹ nghệ như các loại tượng về phật giáo, công giáo, thần thoại hy lạp hoặc tượng động vật phong thủy như : rồng, kỳ lân, tỳ hưu…tượng trang trí : đèn vườn, tháp nước… Một bức tượng đá mỹ nghệ sẽ tạo nên điểm nhấn nghệ thuật sẽ mang lại sự đặc biệt cho không gian nội thất và sân vườn.

 
Bí quyết giúp tượng đá mỹ nghệ giữ được độ bóng tốt nhất

Các dòng sản phẩm đá mỹ nghệ của Cơ sở Điêu Khắc đá mỹ nghệ Vĩ Loan luôn được trau chuốt từng đường nét góc cạnh rất chi tiết và đầy tận tâm bởi các bậc nghệ nhân. Tất cả sản phẩm đều được điêu khắc bằng tay, mỗi sản phẩm hoàn thành trải qua rất nhiều công đoạn: từ một tảng đá sau khi được phác thảo, chọn màu sắc và kích cỡ, làm thô, cho ra hình dạng, làm nguội, cuối cùng là đánh bóng. 

Để có một sản phẩm hoàn thành phải mất ít nhất vài ngày, có khi là vài tháng đến vài năm. Chính những sự tỉ mỉ trong từng đường nét thể hiện niềm niềm đam mê, trân trọng nghề nghiệp và sự kiên trì của các nghệ nhân.

 

Sau một thời gian dài sử dụng tượng đá mỹ nghệ có thể bám bụi hoặc không còn giữ được sự bóng đẹp như ngày đầu, nên Cơ sở Điêu Khắc mỹ nghệ Vĩ Loan gửi đến quí khách hàng một số bí quyết để giữ độ bóng cho tượng đá mỹ nghệ:
 

Thứ nhất: Nếu có thể nên tưới hoặc lau tượng một ngày một lần.

Thứ hai: Vì hàng ngày tượng có thể bị bám bụi, dầu, khói…nên vệ sinh tượng bằng xà phòng và nước sạch trung bình một tuần đến nửa tháng một lần. 

Thứ ba: Trung bình tầm 5 đến 7 năm quý khách nên gọi thợ có kinh nghiệm trong việc đánh bóng tượng đá mỹ nghệ làm vệ sinh tượng và đánh bóng lại tượng.

Thứ tư: Đặc biệt chú ý không để lư hương, bát nhan, hoa quả, nước có màu gần tượng đá quá gần tượng dễ gây rủi ro làm ố tượng đá trắng.

Bí quyết giúp tượng đá mỹ nghệ giữ được độ bóng tốt nhất

 

Lý do bạn nên chọn Điêu Khắc đá Vĩ Loan
 

 Giao hàng nhanh chóng: linh hoạt với phương thức giao hàng tận tay của cơ sở Điêu Khắc Vĩ Loan.

 Chất lượng đảm bảo: cơ sở điêu khắc đá Vĩ Loan sản xuất trực tiếp, giá thành rẻ nhất, mẫu mã đẹp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 Hỗ trực khách hàng nhiệt tình 24/7.

 Luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất mang sự hài lòng và niềm tin đến quý khách hàng.

 

LIÊN HỆ: CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MĨ NGHỆ VĨ LOAN 

Tư vấn đặt hàng: 0906 456 646 Ms Trinh hoặc 0975 751 489 Ms Loan

 

0
0
Copyright © 2016 Cơ Sở Điêu Khắc Vĩ Loan. All Rights Reserved.
Gọi cho chúng tôi