MENU
Cơ sở điêu khắc trực tiếp và nhận làm theo yêu cầu
Việt Nam English
hotline 0975 751 489
timeservingLàm việc 24/24 tất cả các ngày.
  • Tượng thích ca bằng ngọc xanh
  • Tượng Phật thích ca
  • Tượng Phật Di Lặc
  • TƯỢNG CHÚ TIỂU ĐỦ KÍCH CỠ
  • Tượng Chú Tiểu
  • Tuợng Thích Ca Nằm
  • Tượng Phước Lộc Thọ
Danh mục sản phẩm
Phong thủy

Một số điểm cần lưu ý trong việc thỉnh kỳ lân đá phong thủy

Một số điểm cần lưu ý trong việc thỉnh kỳ lân đá phong thủy

Kỳ lân hay còn gọi là lân, li là một con vật có đầu nửa Rồng, nửa Thú. Theo tín ngưỡng dân gian Á Đông, là một trong 4 linh vật của tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng.

Kỳ lân, là con vật báo hiệu điềm lành sắp đến, là biểu tượng cho sự nguy nga đường bệ, sự trường thọ và niềm hạnh phúc lớn lao. Kỳ Lân được ví như biểu tượng của người quân tử, vừa nhân hậu lại vừa dũng mãnh, trí tuệ hơn người, mang trong mình tất cả những phẩm chất đặc trưng của một con vật nhân từ.

Chính vì thế, có rất nhiều người thỉnh kỳ lân về để đem đến vận may và tiền tài cho mình và gia đình, để gặp may mắn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, có những cấm kỵ phong thủy cần phải lưu ý trong việc thỉnh và bày trí kỳ lân đá phong thủy.

 
Một số điểm cần lưu ý trong việc thỉnh kỳ lân đá phong thủy

Lưu ý trong việc thỉnh và bày trí kỳ lân:

- Cần chọn cho đúng và đủ một cặp kỳ lân. Kỳ lân đực và kỳ lân cái có đặc điểm khác nhau. Kỳ lân đực có giậm quả châu tròn dưới chân, kỳ lân cái có chơi với lân con dưới chân. Con kỳ là con đực, con lân là con cái, tuy nhiên chúng thường được gọi chung là kỳ lân.

- Hơn nữa, cần để ý chọn những cặp kỳ lân đá lành lặn, không dập nứt, … Nên chọn Kỳ lân có chất liệu đá cẩm thạch trắng, vừa có độ bền cao vừa mang tính thẩm mỹ. 

- Cần phải dùng kỳ lân đã khai quang mới có tác dụng ngăn sát khí xua đuổi tà. 

- Khi đặt kỳ lân ở cổng nhà, cổng doanh nghiệp, … phải bày trí kỳ lân cho đúng theo luật phong thủy (nam tả, nữ hữu). Kỳ lân đực đặt ở bên trái hướng nhìn ra mặt tiền, kỳ lân cái đặt ở bên phải ngồi nhìn ra mặt tiền.

- Đặt một đôi trên bàn làm việc, bên trái và bên phải mỗi bên một con, đầu hướng về phía cửa, đuôi hướng về phía mình để nhanh chóng đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp.

 
Một số điểm cần lưu ý trong việc thỉnh kỳ lân đá phong thủy

 - Ngoài ra, kỳ lân có thể đặt trong phòng khách, thể hiện sự tôn sùng đối với linh vật, đem may mắn và bình an cho cả gia đình.  

- Gia chủ mong muốn con cái thì nên đặt Kỳ Lân ngay trong phòng ngủ, tùy thuộc vào cung, can, chi, mệnh của gia chủ mà chọn hướng Kỳ Lân sao cho phù hợp nhất.

- Gia chủ mong muốn tài lộc, may mắn, gia đình, bình yên, thuận hòa... thì nên đặt Kỳ Lân ngay trong phòng khách, vừa thể hiện được sự tôn trọng của bản thân đối với linh vật, vừa giúp Kỳ Lân phong thủy “trấn trạch” được căn nhà một cách thuận lợi, dễ dàng nhất.

- Đặc biệt, lưu ý không được đặt ngoài cửa sổ như vậy thể hiện thái độ không tôn trọng đối với linh vật, có thể khiến Kỳ Lân “cắn ngược” lại chủ nhà, đem đến tai ương cho cả gia đình.

LIÊN HỆ: CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MĨ NGHỆ VĨ LOAN 

Tư vấn đặt hàng: 0906 456 646 Ms Trinh hoặc 0975 751 489 Ms Loan

0
0
Copyright © 2016 Cơ Sở Điêu Khắc Vĩ Loan. All Rights Reserved.
Gọi cho chúng tôi