MENU
Cơ sở điêu khắc trực tiếp và nhận làm theo yêu cầu
Việt Nam English
hotline 0975 751 489
timeservingLàm việc 24/24 tất cả các ngày.
  • Tượng thích ca bằng ngọc xanh
  • Tượng Phật thích ca
  • Tượng Phật Di Lặc
  • TƯỢNG CHÚ TIỂU ĐỦ KÍCH CỠ
  • Tượng Chú Tiểu
  • Tuợng Thích Ca Nằm
  • Tượng Phước Lộc Thọ
Danh mục sản phẩm
Phong thủy

Tượng phật quan âm mang bình yên đến ngôi nhà của bạn

Tượng phật quan âm mang bình yên đến ngôi nhà của bạn

Ý nghĩa tên gọi Quan thế âm bồ tát

Quan hay quán có nghĩa là quan sát khắp phương và phân biệt thiện ác. Thế là cõi đời, con người nơi trần thế, nhân gian. Âm là âm thanh con người chốn nhân gian, có hạnh phúc, có buồn khổ, có cầu cứu, có oán niệm. Bồ tát là con đường tu đạo trong Phật học. Bên cạnh đó, bồ tát còn mang nghĩa giác ngộ, cứu thoát chúng sinh khỏi khổ đau, tai nạn trong cuộc sống.

Như vậy, Quan thế âm bồ tát hay Quán thế âm bồ tát mang ý nghĩa là vị Phật luôn âm thầm quan sát, lắng nghe mọi âm thanh trong cõi trần thế và sẵn sàng giúp đỡ nhân loại khi cần thiết. Đức Phật Bà Quan Thế Âm bồ tát là hiện thân của sự từ bi vô hạn, luôn an ủi và cứu rỗi chúng sinh qua mọi khổ ải trong cuộc sống.

 
Tượng phật quan âm mang bình yên đến ngôi nhà của bạn

Một số điều cần biết nếu bạn có ý định lập bàn thờ Phật Quan Âm Bồ Tát:

 Nên mua tượng Phật có nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý.
 Chọn tượng có kích thước vừa phải với trang thờ để đảm bảo sự cân đối cho không gian
 Thường xuyên vệ sinh bàn thờ, lau chùi tượng. Hoa trà và nước cúng phải luôn đầy đủ.
 Đặc biệt, gia chủ cần có sự thành tâm, tôn kính khi thỉnh và cúng bái Phật Bà. 
 Bàn thờ cần được bài trí nơi trang nghiêm, tốt nhất là chính giữa nhà.
 Không được thờ tượng Quan Âm cùng các tượng thần khác như Quan đế, Thổ địa. Như vậy, rất không tốt và không gặp may mắn.
 Tuyệt đối không được quay tượng Quan Âm vào hướng nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, bàn ăn, bởi những hướng này không được thanh tịnh.

 
Tượng phật quan âm mang bình yên đến ngôi nhà của bạn

Tại sao nên thờ tượng Phật Quan Âm tại nhà

Việc thờ tượng Phật Quan Âm tại gia là điều mà nhiều gia chủ chọn lựa để thể hiện được sự tôn kính, cũng như lòng thành tâm kính ngưỡng của mình đối với đức phật. Với mong muốn nhận được sự phù hộ, độ trì mang lại sự bình yên trong cuộc sống, cứu vớt tâm hồn khi gặp những khúc mắc, khó khăn trong cuộc đời.

Trong cuộc sống hiện nay, có rất nhiều gia đình lập bàn thờ Quan Thế Âm Bồ Tát tuy nhiên họ chưa hết những ý nghĩa thực sự của việc làm này. Thờ Quan Âm thường thiên về tâm linh chứ không mang ý nghĩa chiêu tài vượng lộc. Việc thờ Phật bà với lòng hướng thiện giúp tính cách gia chủ trở nên điềm đạm, biết nhẫn nhịn, thanh tịnh hơn trong tâm hồn, từ đó từ bỏ thói ganh ghét tị nạnh ở đời và trở nên rộng lượng bao dung hơn để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Tượng phật quan âm mang bình yên đến ngôi nhà của bạn

Nếu gia chủ thờ Phật bà với sự thành tâm không chứa tạp niệm vụ lợi thì tâm sẽ được thanh tịnh, cảm thấy cuộc sống thật bình yên, thoải mái và mang đến nhiều điều may mắn, tốt đẹp. Tuy nhiên, khi thờ Phật Bà nhất thiết phải có sự thành tâm, không được sát sinh, ăn chay vào ngày 1 và 15 mỗi tháng.

Việc thờ cúng tượng Phật Quan Âm Bồ Tát mang ý nghĩa tâm linh to lớn. Nếu đủ thành tâm bạn sẽ nhận được sự thanh tịnh, thoải mái trong tâm hồn và nhiều điều tốt đẹp, may mắn, bình yên cho cuộc sống của bạn và gia đình bạn.

LIÊN HỆ: CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MĨ NGHỆ VĨ LOAN 

Tư vấn đặt hàng: 0906 456 646 Ms Trinh hoặc 0975 751 489 Ms Loan

 
 
0
0
Copyright © 2016 Cơ Sở Điêu Khắc Vĩ Loan. All Rights Reserved.
Gọi cho chúng tôi