MENU
Cơ sở điêu khắc trực tiếp và nhận làm theo yêu cầu
Việt Nam English
hotline 0975 751 489
timeservingLàm việc 24/24 tất cả các ngày.
  • Tượng thích ca bằng ngọc xanh
  • Tượng Phật thích ca
  • Tượng Phật Di Lặc
  • TƯỢNG CHÚ TIỂU ĐỦ KÍCH CỠ
  • Tượng Chú Tiểu
  • Tuợng Thích Ca Nằm
  • Tượng Phước Lộc Thọ
Danh mục sản phẩm
Phong thủy

Tượng sư tử đá – hóa giải sát khí, tà khí, thu hút tài vận

Tượng sư tử đá – hóa giải sát khí, tà khí, thu hút tài vận

Trong quan niệm của người phương Đông , sư tử được cho là một linh vật trong phong thủy có thể giả trừ được nhiều loại hình sát trước nhà, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà và uy phong cho các cơ quan, công ty lớn. Ở Trung Quốc địa vị của sư tử chỉ đứng sau rồng. Rồng là đại diện của dòng dõi hoàng tộc, còn sư tử là tượng trưng cho giới quý tộc, thường được đặt ở cửa vào phủ các vị quan thần. 

Ngày nay tượng sư tử đá được sử dụng rộng rãi trong phong thủy ở các ngân hàng, khách sạn, công ty, dinh thự…để hóa giải sát khí, vận hạn, bảo vệ quyền lực và địa vị.

Ý nghĩa của sư tử đá trong phong thủy

 Người giám hộ trung thành:


Vốn được cho là loài có khả năng bảo vệ chốn linh thiêng một cách tuyệt vời thế nên tượng sư tử thường được chọn đứng gác ở các cổng đền chùa. Những bức tượng sư tử đá to lớn thường được bày trí ở hai bên cổng chính hoặc dọc theo lối đi vào các dinh thự. Hoặc cũng có thể bắt gặp tượng sư tử đá bảo vệ phần mộ tổ tiên.
 
Tượng sư tử đá – hóa giải sát khí, tà khí, thu hút tài vận
 

Thực tế tượng sư tử đá không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ mà còn có ý nghĩa đảm bảo, giữ vững quyền lợi và địa vị, có thể đón khí vượng, chiêu tài nạp cát. Và thường được những người có chức quyền sử dụng. Nhưng ngày nay, chỉ cần có đủ không gian thì bất kỳ ai cũng có thể bày trí tượng.
 

 Hóa giải tà khí, sát khí: 


Trong phong thủy sư tử được cho là loài vật có khả năng hóa giải tà khí, xua đuổi những kẻ ác ý, nuôi dưỡng khí đi vào tòa nhà và mang theo hạnh phúc, may mắn. Người ta thường đặt tượng sư tử đá ở hai bên cửa chính của tòa nhà hay công sở với ý muốn xua đuổi trộm cướp, ngăn ngừa những người xấu bụng và cải thiện phong thủy lối vào tòa nhà.

Đối với những môi trường có nhiều loại sát khí chẳng hạn như đá lởm chởm đầy góc nhọn, nghĩa địa, đường nước thải, ống khói khí thải… thì phương pháp hóa giải sát khí tốt nhất là cải thiện môi trường. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể sắp đặt được môi trường bên ngoài nên để điều tiết  sát khí ở những môi trường như vậy thì người ta thường đặt tượng sư tử đá để chủ trị hóa sát khí, giảm thiểu tai họa.

 
Tượng sư tử đá – hóa giải sát khí, tà khí, thu hút tài vận
 

 Thu hút tài vận:


Ý nghĩa của sư tử đối với tài khí chính là có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Sư tử cũng tượng trưng cho vinh quang, nâng cao vị thế của người đứng đầu công ty và các ông chủ trong gia đình, giúp họ trở nên dẻo dai, bền bỉ, tỉnh táo và có khả năng đối đầu với mọi khó khăn, mang lại thành công.

LIÊN HỆ: CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MĨ NGHỆ VĨ LOAN 

Tư vấn đặt hàng: 0906 456 646 Ms Trinh hoặc 0975 751 489 Ms Loan

 
 
0
0
Copyright © 2016 Cơ Sở Điêu Khắc Vĩ Loan. All Rights Reserved.
Gọi cho chúng tôi