MENU
Cơ sở điêu khắc trực tiếp và nhận làm theo yêu cầu
Việt Nam English
hotline 0975751489 - 0906 456 646
timeservingLàm việc 24/24 tất cả các ngày.
  • Tượng Phật thích ca
  • Tượng Phật Di Lặc
  • TƯỢNG CHÚ TIỂU ĐỦ KÍCH CỠ
  • Tượng Chú Tiểu
  • Tuợng Thích Ca Nằm
  • Tượng Phước Lộc Thọ
Danh mục sản phẩm
Tin tức

Phong thủy

Tượng đá Long Quy (Rùa đầu rồng) và ý nghĩa phong thủy
26.09.2017 10:19
Khi nhắc đến Long – Quy, không ít người cho rằng đây là bộ tượng gồm Long (Rồng) và Quy (Rùa) – hai loài trong bộ Tứ Linh – được đặt chung với nhau. Nhưng trên thực tế, tượng đá Long Quy là sự kết hợp giữa đặc điểm của Rồng và của Rùa và được thể hiện trên một hình tượng duy nhất. Tượng Long Quy (Rùa Đầu Rồng) không chỉ mang vẻ đẹp độc đáo, làm tôn lên nét thẩm mĩ cho căn nhà hoặc không gian bài trí, mà hơn thế còn đem lại cả những lợi ích phong thuỷ hết sức đặc biệt cho chủ nhân và gia đình.
Chi tiết
Tượng Phật Di Lặc - Vật phẩm phong thủy cần thiết cho những căn nhà phương Đông.
16.08.2017 17:55
Có rất nhiều các vật phẩm phong thủy quen thuộc trong và nhỏ bé nhưng đem lại rất nhiều lợi ích về năng lượng phong thủy cho gia đình của chủ nhân. Tượng phật Di Lặc khá quen thuộc đối với các gia đình phương Đông, đặc biệt là các gia đình theo truyền thống nhà Phật. Tuy nhiên, ngoài ý nghĩa tâm linh, tượng phật Di Lặc còn giữ một vai trò rất lơn đối với Phong Thủy của gia đình bạn. Có rất nhiều vật phẩm phong thủy tương tự với tượng Phật Di Lặc như các loại tượng La Hán. Tuy nhiên, có rất nhiều...
Chi tiết
Tìm hiểu những loại tượng phong thủy phổ biến nhất hiện nay
14.08.2017 19:21
Hiện nay, trưng bày tượng phong thủy là hình thức trưng bày khá phổ biến. Các loại tượng phong thủy không chỉ giúp trang trí thêm cho không gian đẹp mắt hơn mà nó còn giúp đem đến tài lộc. Hãy cùng tìm hiểu về các loại tượng phong thủy phổ biến hiện nay.
Chi tiết
Ý nghĩa của Hoa Sen trong phong thủy
13.08.2017 11:55
​Trong các loài hoa đầm lầy hoa sen được biết tới bằng sự sinh sôi nảy nở mãnh liệt, chỉ cần trồng vài nhánh thì không lâu sau sẽ phát triển ra cả đầm sen. “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” là một trong những đặc tính của loài hoa này. Trong Phật giáo, hoa sen đại diện cho sự thanh tịnh và giác ngộ, trong cấu nhiễm mà không nhiễm ô, ở trần mà không nhiễm trần.
Chi tiết
Cách đặt Tượng Thiềm Thử phong thủy hợp lý nhất để đón tài lộc vào nhà
28.07.2017 07:12
Tham khảo cách đặt cóc phong thủy hợp lý nhất để đón tài lộc vào nhà mà các bạn không nên bỏ qua, Cóc phong thủy hay còn gọi là cóc Thiềm Thừ, cóc ba chân, cóc vàng phong thủy có xuất xứ từ Trung Quốc, là một linh vật quan trọng trong phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ.
Chi tiết
Điểm mặt những thứ hữu ích giúp giữ Không Gian Phong Thủy luôn sạch sẽ
24.07.2017 22:47
Việc sắp xếp sao cho gọn gàng, sạch sẽ, thoáng đãng đã trở thành một phần không thể tách rời trong phong thủy, bởi vì những năng lượng tiêu cực từ gia nhân trước của ngôi nhà bạn đang ở chỉ đơn giản là sau một cuộc tranh luận gia đình có thể ảnh hưởng đến phong thủy trong nhà bạn.Chính vì vậy giữ phong thủy tốt trong nhà là một điều hết sức cần thiết.  
Chi tiết
Các Vật Dụng Phong Thủy hút Tài Lộc và May Mắn
24.07.2017 21:52
Có nhiều cách sử dụng vật dụng phong thủy để hút tài lộc và sự thịnh vượng.  Hãy trang trí nhà cửa và văn phòng của bạn với các vật dụng phong thuỷ phổ biến và hấp dẫn nhất theo sở thích của bạn . Xác định cung tiền tài trong nhà bạn và chăm sóc nó thật tốt, và, quan trọng nhất, luôn phải đảm bảo nguồn năng lượng trong không gian gia đình bạn luôn tươi mới.
Chi tiết
Copyright © 2016 Cơ Sở Điêu Khắc Vĩ Loan. All Rights Reserved.
Gọi cho chúng tôi