MENU
Cơ sở điêu khắc trực tiếp và nhận làm theo yêu cầu
Việt Nam English
hotline 0975751489 - 0906 456 646
timeservingLàm việc 24/24 tất cả các ngày.
  • Tượng Phật thích ca
  • Tượng Phật Di Lặc
  • TƯỢNG CHÚ TIỂU ĐỦ KÍCH CỠ
  • Tượng Chú Tiểu
  • Tuợng Thích Ca Nằm
  • Tượng Phước Lộc Thọ
Danh mục sản phẩm
Tin tức

Phong thủy

Những lưu ý khi thờ cúng tượng phật tại gia
21.11.2017 16:52
Thờ cúng Phật tại gia là một việc làm được các tìn đồ phật giáo thực hiện để mong muốn rước Phật về thờ cúng, mong những điều may mắn, phúc lành đến với gia đình. Thờ cúng Phật tại gia thường sử dụng các đồ thờ cúng bằng đồng và có không gian thờ cúng riêng. Trong phong thủy, phòng thờ hay bàn thờ Phật là nơi có năng lượng tâm linh mạnh với đặc điểm là yên tĩnh, sạch sẽ, thanh khiết và trang nghiêm.
Chi tiết
Tượng đá Tam Đa Phước Lộc Thọ, nguồn gốc và ý nghĩa trong phong thủy
22.10.2017 20:16
Tượng đá Tam Đa được bày rất phổ biến trong mỗi gia đình Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được nguồn gốc và ý nghĩa của tượng đá Tam Đa. Bài viết này hy vọng sẽ giải đáp phần nào về những thắc mắc này.
Chi tiết
Những vị trí đắc địa đặt tượng Phật Di Lặc giúp gia chủ hô tài gọi lộc
17.10.2017 19:10
Tượng phật di lặc bằng đá mang đến rất nhiều ý nghĩa cao quý trong dân gian bao đời nay về mặt ý nghĩa tâm linh. Cụ luôn đem lại tài lộc, may mắn và hạnh phúc. Nhưng để hiểu về cách chơi hay thờ cúng cụ chúng tôi xin chia sẻ cách đặt tượng đá Di Lặc đúng vị trí phong thuỷ sẽ giúp gia chủ hô tài gọi lộc.
Chi tiết
Tượng Cóc ngậm tiền Thiềm Thừ và giá trị trong phong thủy
03.10.2017 14:23
Theo cách gọi của người Hoa, Cóc ngậm tiền chính là Thiềm Thừ, và là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất (đứng thứ 2, chỉ sau Tỳ Hưu), mang lại nhiều điềm lành và tài lộc nhất cho gia chủ. Cóc ngậm tiền còn được gọi bằng một số tên khác như Cóc tài lộc hoặc Cóc ba chân.
Chi tiết
Tượng Bồ Đề Đạt Ma đẹp và cách chọn mua tượng đá Đạt Ma
02.10.2017 16:29
Tượng Bồ Đề Đạt Ma từ lâu vẫn nổi danh là vật trấn trạch hiệu quả, không chỉ giúp xua đuổi tà ma và vận khí xấu, mà còn giúp bảo hộ và phò trợ đắc lực cho gia chủ. Chính vì thế mà rất nhiều người chọn mua và bài trí tượng Đạt Ma tổ sư trong nhà, tại nơi làm việc hoặc coi tượng Đạt Ma là tặng phẩm phong thủy đầy giá trị cho các nhân vật có chức quyền và địa vị xã hội.
Chi tiết
Tượng bồ tát Quan Âm và cách bài trí hợp phong thủy
02.10.2017 16:20
​Quan Thế Âm Bồ Tát từ xưa đến nay vẫn luôn chiếm một phần không hề nhỏ trong thế giới tâm linh của chúng sinh, đặc biệt là những Phật tử một lòng hướng Đạo. Không chỉ xuất hiện tại chùa chiền hay những nơi thờ tụng lớn để công chúng thành tâm cúng bái, Tượng Phật Quan Âm ngày nay còn xuất hiện ngay tại gia.
Chi tiết
Copyright © 2016 Cơ Sở Điêu Khắc Vĩ Loan. All Rights Reserved.
Gọi cho chúng tôi