MENU
Cơ sở điêu khắc trực tiếp và nhận làm theo yêu cầu
Việt Nam English
hotline 0975751489 - 0906 456 646
timeservingLàm việc 24/24 tất cả các ngày.
  • Tượng Phật thích ca
  • Tượng Phật Di Lặc
  • TƯỢNG CHÚ TIỂU ĐỦ KÍCH CỠ
  • Tượng Chú Tiểu
  • Tuợng Thích Ca Nằm
  • Tượng Phước Lộc Thọ
Danh mục sản phẩm
Phong thủy

Tin tức

Thủy Sơn – hòn ngọc của Ngũ Hành Sơn
17.05.2016 09:40
”Khi bạn du lịch đến khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam thì không thể bỏ qua danh thắng Ngũ Hành Sơn – Non Nước, nơi ấp ủ làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ non nước nổi danh. Ngũ Hành Sơn là danh tự chung chỉ quần thể 5 ngọn núi đá mà trong truyền thuyết là các mảnh vỡ của trứng rồng, mỗi ngọn trong quần thể đều có những nét riêng, trong đó Thủy Sơn nổi danh về hang động – chùa chiềng ” 
Chi tiết
Những dấu tích lịch sử Chăm Pa cổ tại Ngũ Hành Sơn
17.05.2016 09:36
“Quá trình kiến tại địa chất hàng triệu năm trước đã hình thành nên nước Việt Nam ta từ đáy đáy biển, tuy nhiên theo khảo cổ thì từng có vài phần của đất nước từng là đão nổi ở thời cổ đại, Ngũ Hành Sơn – làng đá non nước đà nẵng từng là 1 trong số đó. Thời cổ xưa nơi đây từng là nơi đóng chân của các triều đại Chăm Pa cổ. Và nhiều di tích của người chăm pa cổ ở ngũ hành sơn đã được tìm thấy”
Chi tiết
Định hướng phát triển du lịch thông qua bảo tồn và phát huy giá trị vốn có
17.05.2016 09:33
“Danh thắng Ngũ Hành Sơn – Non Nước của Đà Nẵng chưa đựng nhiều giá trị lớn cho du lịch như làng đá mỹ nghệ non nước, hay hệ thống hang động ngầm, các chùa chiềng v.v... mọi thứ đều được hình thành từ lâu đời. Và nếu chính quyền muốn phát triển mạnh hơn mảng du lịch của khu vực thì trước tiên cần duy trì – bảo tồn cũng như tiếp tục phát huy được tinh hoa truyền thống cổ.”
Chi tiết
Thông tin về chùa Ngọc Thạch Quán Thế Âm của Non Nước
17.05.2016 09:30
“Ngũ Hành Sơn là danh thắng có sự kết hợp khá hoàn mỹ của du lịch thắng cảnh và du lịch tâm linh. Ở đây du khách được hòa mình vào cảnh quan thiên nhiên cũng như chùa chiền – di tích phật giáo – làng đá mỹ nghệ non nước. Và gần đây, ban phật giáo đã quyết định xây dựng ngôi chùa Ngọc Thạch Quán Thế Âm tại Non Nước.”
Chi tiết
Copyright © 2016 Cơ Sở Điêu Khắc Vĩ Loan. All Rights Reserved.
Gọi cho chúng tôi